Giải pháp công nghệ hàng đầu

Thông điệp của Chủ tịch HĐQT

Thông điệp của Ông Phạm Hồng Kỳ - Chủ tịch Hội đồng Quản trị

 

Ông Phạm Hồng Kỳ
Chủ tịch Hội đồng Quản trị
 

aaaaaaaaaaaaaaaaaayaaaaaauuuuu

Trong thời đại của nền kinh tế tri thức và hội nhập quốc tế, việc tiếp cận, sáng tạo và chuyển giao công nghệ mới là sứ mệnh đặc biệt quan trọng đối với sự phát triển của đất nước.

Mong muốn hòa mình trong dòng chảy của tiến bộ, Công ty Cổ phần Chíp Sáng đã chọn công nghệ cao – một lĩnh vực đầu tư nhiều rủi ro- để phát triển trong dài hạn.

Chập chững tham gia từ rất sớm vào một lĩnh vực mới mẻ đối với nhiều doanh nghiệp, được thử lửa quyết liệt qua nhiều thử thách cam go, nhưng Chíp Sáng vẫn luôn thể hiện bản lĩnh vững vàng,  thông qua những quyết định kinh doanh khôn khéo và hợp thời, vừa kiên định với “ngành nghề cốt lõi” mà các nhà sáng lập đã lựa chọn là công nghệ cao vừa biết uyển chuyển đi vào kinh doanh nhiều lĩnh vực khác để kịp thời nắm bắt cơ hội mới xuất hiện trên thị trường nhằm giúp công ty vượt qua sóng gió do diễn biến của tình hình kinh tế vĩ mô.

Những nhà sáng lập ban đầu đầy tâm huyết của Chíp Sáng đến nay vẫn tiếp tục đóng góp trí tuệ và kinh nghiệm của mình cho công ty. Hội đồng quản trị đoàn kết, gắn bó thực hiện đầy đủ và sát sao nhiệm vụ nắm vững tay chèo trong tinh thần trách nhiệm cao nhất đối với hơn bảy trăm cổ đông của công ty. Ban Điều hành và nhân viên Chíp Sáng đoàn kết, không ngại khó, lao động nghiêm túc và sáng tạo vì ý thức rõ rang rằng sự lớn mạnh của Chíp Sáng cũng chính là sự thăng tiến của bản thân họ. Ngần ấy điểm mạnh tạo nên tiềm năng phát triển rất to lớn của công ty và khiến tất cả chúng ta tin tưởng rằng, cùng với sự cải thiện của tình hình kinh tế chung, tương lai của Chíp Sáng là xán lạn.

Với tư cách Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty cổ phần Chíp Sáng, tôi cảm ơn sự tin tưởng của các cổ đông, sự tin cậy của  các đàn anh đã sáng lập công ty, sự hợp tác rất hiệu quả của từng thành viên Hội đồng quản trị, Ban Cố vấn, Ban Kiểm soát, Ban Điều hành và toàn thể nhân viên công ty. Tôi hết sức mong tiếp tục nhận được sự tin tưởng, tin cậy và hợp tác quí báu đó.  Tôi hết sức vững tin rằng càng ngày chúng ta sẽ càng nhận được nhiều tin vui hơn về kết quả “ăn nên làm ra” của công ty chúng ta.

HÃY CÙNG CHÍP SÁNG THẮP SÁNG NIỀM TIN!

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined property: stdClass::$file

Filename: public/about.php

Line Number: 14